VietNam Intertour

Trang chủ » Blog » Kinh nghiệm du lịch

Thời điểm thích hợp để du lịch Singapore - Indonesia - Malaysia

July 29, 2017
Share Button

Du lịch kép không giống như một chuyến du lịch đơn lẻ. Trước khi khởi hành, bạn phải tham khảo nhiều nơi, trang bị nhiều kiến thức, chuẩn bị nhiều thứ hơn... Đó là lý do vì sao mà trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn thời điểm thích hợp để du lịch singapore malaysia indonesia. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có chuyến đi thuận lợi và đáng nhớ.

at_tour-du-lich-singapore--singapore--dao-sentosa-4-ngay-3-dem_a84accbeca078db4a64415a92a9dff0d

Nên đi du lịch Singapore vào tháng mấy?

Với khí hậu nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ thường dao động từ 22 - 31 độ C. Vì vậy mà bạn có thể du lịch Singapore vào bất cứ thời điểm trong năm, mùa nào cũng đẹp, cũng có những nét đặc trưng hấp dẫn riêng.

Việc lựa chọn thời điểm du lịch sẽ dựa vào mục đích đi du lịch của bạn rồi lựa chọn khoảng thời gian cho phù hợp. Nếu như bạn muốn mua sắm khi đi du lịch thì nên đi vào tháng 7. Đây là thời điểm đảo quốc sư tử bước vào thời kỳ giảm giá mạnh, tất cả các cửa hàng thương hiệu sẽ đồng loạt giảm giá.

Nếu bạn muốn đi du lịch Singapore để nghỉ dưỡng thì cuối năm sẽ là thời điểm lý tưởng hoặc vào khoảng thời gian từ tháng 5 - tháng 7 cũng khá hợp lý.

du-lich-singapore

Nên đi du lịch Indonesia vào thời gian nào?

Là một điểm đến khá mới mẻ nên du lịch Indonesia vào thời gian nào được rất nhiều người quan tâm. Cũng giống như đảo quốc sư tử, tùy theo sở thích và khoảng thời gian rảnh của mỗi người mà lựa chọn thời điểm cho hợp lý.

Mùa khô của Indonesia bắt đầu từ tháng 4 - tháng 10, từ tháng 11 - tháng 3 năm sau là bắt đầu vào mùa mưa. Nên thời điểm lý tưởng để du lịch Indonesia là từ tháng 4 - tháng 10.

Nên du lịch Malaysia vào thời gian nào đẹp, lý tưởng nhất?

Được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới nên thời tiết và khí hậu ở Malaysia khá ôn hòa, cộng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú nên du lịch Malaysia vào khoảng thời gian nào cũng đều phù hợp.

Ví như khoảng thời gian từ đầu tháng 12 - cuối tháng 1 là mùa cao điểm của du lịch Malaysia nếu như bạn không thích những nơi quá sôi động thì nên tránh đi vào thời gian này. Giữa tháng 5 - cuối tháng 6 là thời điểm thích hợp để du lịch biển. Còn mùa đẹp nhất để du lịch Malaysia là bắt đầu từ tháng 4 - tháng 9, thời tiết mát mẻ, trong lành không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa.

Thông tin xem thêm:

1. Hành trình 2 quốc gia du lịch singapore malaysia giá hấp dẫn

2. Tour trong nước với giá siêu tiết kiệm du lịch phú quốc giá rẻ