VietNam Intertour

Giới thiệu

TỔNG QUAN

 

Vietnam Intertour được thành lập trên cơ sở tập hợp các chuyên viên nòng cốt dày dạn kinh nghiệm của các Công ty du lịch danh tiếng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Lạt - nhanh chóng được biết đến như một doanh nghiệp có các sản phẩm về dịch vụ du lịch uy tín, chuyên nghiệp, không những trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các vùng trọng điểm khác trên toàn quốc. Nhận thức được vị trí tiên phong đó, Vietnam Intertour luôn xem chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là yếu tố đi đầu.

 

Năm 2012, Intertour chính thức chuyển đổi loại hình sang Công ty Cổ phần, với các cổ đông lớn từ Việt Nam, Mỹ Và Nhật Bản (có đại diện tại Việt Nam) … Vietnam Intertour đã không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực đầu tư nhằm hướng tới việc cải thiện, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ chúng tôi đang sở hữu, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

 

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch – khách sạn được đào tạo từ những Trường chuyên ngành danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều  năm kinh nghiệm chuyên sâu.

 

Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam có trụ sở chính đặt tại TP.HCM và chi nhánh chính thức tại Hà Nội cùng các chi nhánh vệ tinh tại Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Côn Đảo, Phú Quốc.  

 

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng không những chỉ đơn thuần là dịch vụ mà quan trọng hơn là tiếp cận ở góc độ tư vấn các chương trình du lịch đa dạng và phong phú…Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành bạn đường tin cậy cho Quý Du khách.

 

Hơn thế nữa, trên 15 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch của đội ngũ chuyên viên nòng cốt, trên hàng chục công ty khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi.

 

Tri ân khách hàng, Vietnam Intertour cam kết luôn phát triển, phấn đấu không ngừng để tiến đến mục tiêu hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng cao chất lượng du lịch…. Đóng góp những viên gạch vững chắc góp phần xây dựng nên một nền kinh tế quốc gia vững mạnh và phát triển. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt về chất lượng.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

Vietnam Intertour mong muốn được cống hiến các dịch vụ du lịch hoàn hảo, chất lượng nhất đến khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất!”

 

Vietnam Intertour hợp tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên, không làm tổn hại đến các

giá trị vật chất, tinh thần của xã hội và môi trường sống”

 

“Liên tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm du lịch mới, nhằm đem lại cho du khách  những sự lựa chọn phong phú, chất lượng cao, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng”

 

“Đặc biệt chú ý đến việc bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

THÔNG ĐIỆP CỦA INTERTOUR VIETNAM

 

“Chu toàn trong từng chi tiết”

“Mỗi chuyến đi một trải nghiệm hoàn hảo”

“Mỗi khách hàng là một thành viên gia đình trên chặng hành trình”

 

Chúng tôi là:

Một trong những Công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu

Nhà điều hành du lịch Quốc Tế và Nội Địa chuyên nghiệp.

Là một trong những Thương hiệu uy tín về hoạt động lữ hành.

 

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

 

Nhiệm Vụ

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch nên Vietnam Intertour luôn xem lợi ích của khách hàng là yếu tố có ý nghĩa sống còn. Chúng tôi tự đặt ra cho chính mình những nhiệm vụ then chốt: luôn cố gắng “Nỗ lực vì khách hàng” bởi lẽ, khách hàng hài lòng thoả mãn với chất lượng dịch vụ, phục vụ của chúng tôi đồng nghĩa với Vietnam Intertour cũng sẽ tồn tại, phát triển và tiếp tục cũng cố hoàn thiện hơn những dịch vụ đã và đang sở hữu.

 

Bên cạnh đó, trong xu hướng Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) cùng với thực trạng ngày càng phát triển kinh tế cũng như nhu cầu thưởng ngoạn du lịch ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn không tự bằng lòng với những dịch vụ đang có mà luôn “Sáng tạo không ngừng” và “Nỗ lực vượt lên chính mình” để có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Quốc tế chuyên nghiệp với các  dịch vụ du lịch có chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

 

Triết lý kinh doanh

- Với Qúy Công ty

   Chúng tôi là “Đối tác tin cậy”

- Với du khách

  Chúng tôi là “Bạn đồng hành”

- Với Xã hội

  Chúng tôi là “Người kết nối cho sự phát triển chung”

 

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài thường xuyên đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi, các chương trình tham quan trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.
  • Tổ chức các tour du thuyền đẳng cấp 5 sao với các hải trình vòng quanh thế giới.
  • Cung cấp dịch vụ: Vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài, tư vấn các dịch vụ về xuất nhập cảnh, dướng dẫn du lịch, vận chuyển du lịch….
  • Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động teambuilding… trong nước và nước ngoài (Incentive travel và Event).
  • Kinh doanh khách sạn, nhà hàng
  • Vận chuyển du lịch
  • Kinh doanh du thuyền cao cấp tại Vịnh Hạ Long (Paloma, Glory 1 và Glory 2, Signature Halong Cruise)

Tour du lich he